...
HomeChính sáchChính sách quấn bọt khí, đóng gỗ

Chính sách quấn bọt khí, đóng gỗ

Định nghĩa

Quấn bọt khí, đóng gỗ là hình thức gia cố cho từng kiện hàng nhằm tăng độ an toàn cho kiện hàng, bao gồm vỏ hộp và sản phẩm bên trong hộp.

Lưu ý

Việc cuốn bọt khí, đóng gỗ nhằm đảm bảo tối đa hư tổn hàng hoá và hư tổn kiện hàng, vỏ hàng. Lazo tiếp nhận và xử lý dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhưng không đảm bảo việc 100% hàng hoá không bị hư tổn bên trong. Lazo không khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm dễ bị hư tổn trong quá trình vận chuyển.

Quá trình tính chi phí, Lazo sẽ tính chi phí theo cân nặng hoặc thể tích bao gồm vật liệu đã gia công an toàn (bọt khí, thanh gỗ đã đóng kiện).

Các sản phẩm nên sử dụng dịch vụ

Các sản phẩm dễ hư tổn, có ngoại quan dễ bị móp méo, các sản phẩm cần được bảo toàn tối đa vỏ hộp…

Các sản phẩm là đồ điện tử, bát đĩa, ấm chén, tivi, tủ, vali….

Trên đây là một số hạng mục sản phẩm nên sử dụng dịch vụ quấn bọt khí hoặc đóng gỗ nhằm tăng tối đa an toàn cho kiện hàng và sản phẩm.

Phạm vi dịch vụ

Lazo Logistics sẽ tiến hành quấn bọt khí hoặc đóng gỗ vào bên ngoài của kiện hàng để đảm bảo độ an toàn từ bên ngoài của kiện hàng.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ quấn bọt khí cho sản phẩm bên trong hộp xin vui lòng ghi chú rõ ràng trong đơn hàng và thông báo với CSKH riêng để được hỗ trợ.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ

Đối với đơn hàng mua hộ

Trong quá trình lên đơn hàng, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng tích vào ô dịch vụ tương ứng.

Đối với đơn hàng ký gửi

Bước 1: Trong quá trình thêm đơn hàng ký gửi lên hệ thống Lazo Logistics, quý khách vui lòng tích vào dịch vụ tương ứng.

Bước 2: Khi thanh toán đơn hàng có sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng thêm các ký hiệu của dịch vụ vào địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Đóng gỗ: Quý khách thêm hậu tố 打木架 vào địa chỉ. Ví dụ: mã KH của quý khách là 11111

Quấn bọt khí: Quý khách thêm hậu tố 气泡 vào địa chỉ. Ví dụ: mã KH của quý khách là 11111

Đồng thời lưu ý thêm với CSKH để lưu ý kho Lazo tại Trung Quốc, loại trừ trường hợp trên bill của nhà cung cấp không thể hiện hết nội dung.

Chi phí quấn bọt khí, đóng gỗ tại Lazo Logistics

Chi phí quấn bọt khí, đóng gỗ tại Lazo sẽ dựa trên cân nặng thực tế, cân nặng quy đổi hoặc thể tích của kiện hàng.

Chi phí quốn bọt khí chống sốc

Khối lượngChi phí
1kg8 tệ
Các kg tiếp theo+ 1 tệ/mỗi kg

Lưu ý : Phí tối thiểu là 8 tệ, các cân nặng tiếp theo sẽ được làm tròn cân lên ví dụ 8.2 làm tròn lên 9, các kiện hộp có thể tính theo cân nặng quy đổi /8000.

Chi phí đóng gỗ

Thể tíchChi phí
1m3100 tệ
Mỗi 0.5m3 tiếp theo+50 tệ/mỗi 0.5m3

Lưu ý: Chi phí tối thiểu là 100 tệ cho 1m3 đầu tiên. Các mét khối tiếp theo sẽ được tính làm tròn lên 0.5m3. Ví dụ : 1.25m3 sẽ được tính chi phí cho 1.5m3, 1.6m3 sẽ được tính chi phí cho 2m3.

Như vậy, qua bài này hy vọng quý khách hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ đóng gỗ, quấn bọt khí trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm các sản phẩm dễ bị hư tổn.

Liên hệ